ประเทศจีน เฟอร์นิเจอร์ห้องแฟมิลี่ ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Liu Yu

หมายเลขโทรศัพท์ : 18948222979

Free call
สายการผลิต

   Huizhou OldTree Furniture Co. , Ltd.

   

โรงงานของเรามีประวัติยาวนานถึง 6 ปีและได้สะสมงานฝีมือและความสามารถที่ยอดเยี่ยมมากมายพื้นที่ทั้งหมดของโรงงานมีมากกว่า 3,000 ตารางเมตรจำนวนพนักงานเกิน 60 คนรวมถึงบุคลากรด้านการผลิตบุคลากรบรรจุภัณฑ์เสมียนโรงงานช่างเทคนิคห้องปฏิบัติการผู้ประกอบแผนกโลจิสติกส์เป็นต้น
 

บนพื้นฐานนี้ผลิตภัณฑ์จำนวนมากในโรงงานของเราได้รับการพัฒนาอย่างอิสระและเรามีทีมออกแบบและทีมส่งเสริมการขายของเราเองเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดในราคาต่ำสุด

OEM/ODM

                                                                    

 

Huizhou OldTree Furniture Co. , Ltd.

   

 

ตั้งแต่แนวคิดผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการวิจัยและพัฒนาไปจนถึงการผลิตจำนวนมากได้เอาชนะความยากลำบากมากมายในการจัดการกระบวนการผลิตอย่างเป็นระบบภายใต้ข้อกำหนดที่เข้มงวดของลูกค้าในยุโรปอเมริกาและญี่ปุ่นตั้งแต่โต๊ะเครื่องแป้งไปจนถึงชุดไฟสำหรับแต่งหน้าตั้งแต่ไม้ MDF ไปจนถึงไม้เนื้อแข็งและ MDFการผสมผสานวัสดุตั้งแต่กระบวนการไปจนถึงนวัตกรรมวัสดุนวัตกรรมอิสระในการพัฒนาฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์เสริมพลาสติกทำให้ผลิตภัณฑ์ติดตั้งได้ง่ายขึ้นเราสามารถจัดหาบรรจุภัณฑ์ตามสั่งซื้อทางไปรษณีย์ 2A ถึง 6A ให้กับลูกค้าการวิจัยอิสระและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ODM สามารถรองรับการจัดส่งโดยตรงจากโรงงานไปยังผู้บริโภคข้างต้นทีมงานมีประสบการณ์การทำงาน OEM มากกว่า 20 ปีในแบรนด์บริการเรายินดีต้อนรับคำถามจากลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก

วิจัยและพัฒนา
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ