Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd.
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Liu Yu

หมายเลขโทรศัพท์ : 18948222979

Free call

วิธีอนุรักษ์เฟอร์นิเจอร์

January 8, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีอนุรักษ์เฟอร์นิเจอร์

วิธีอนุรักษ์เฟอร์นิเจอร์

 
เฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการในการบำรุงรักษามี 10 วิธีหลัก ๆ ดังนี้
 
1. ดูแลรักษาสีเงาอย่างชาญฉลาดทุกเดือนมกราคมขี้ผึ้งขัดจักรยานจะเช็ดให้ทั่วพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์พื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ให้สะอาดเหมือนใหม่มีการแยกออกจากอากาศเนื่องจากผลของขี้ผึ้งทำให้แว็กซ์เฟอร์นิเจอร์กินหญ้าจะไม่ชื้นขึ้นรา
 
2. การบูรณะเฟอร์นิเจอร์เงาอย่างชาญฉลาดการเคลือบเงาเป็นเวลานานบนพื้นผิวของเฟอร์นิเจอร์จะลดน้อยลงมากขึ้นเรื่อย ๆ หากผ้ากอซจุ่มลงในน้ำชักโครกบ่อยๆและเช็ดเบา ๆ เฟอร์นิเจอร์จะดูเป็นมันวาว
 
3. เฟอร์นิเจอร์เซรามิกปนเปื้อนอย่างชาญฉลาดโต๊ะเซรามิกเก้าอี้นั่งเป็นเวลานานจะโคลนร่องรอยของสิ่งสกปรกน้ำมันภายในเปลือกส้มบางชนิดมีอัลคาไลน์จุ่มลงไปที่ปลายเพื่อเช็ดเกลือเล็กน้อยสิ่งสกปรกบนเฟอร์นิเจอร์เซรามิกออกได้อย่างง่ายดาย
 
4. เฉียวสนิมเฟอร์นิเจอร์โลหะ.เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นโลหะเช่นโต๊ะกาแฟเก้าอี้พับง่ายต่อการเกิดสนิมสนิมเร็วอาจใช้สำลีจุ่มน้ำส้มสายชูเล็กน้อยสนิมเก่าให้ใช้ไม้ไผ่ขูดเบา ๆ แล้วเช็ดด้วยสำลีชุบน้ำส้มสายชูต้องไม่ใช้ใบมีดขูดอื่น ๆ ที่คมเพื่อไม่ให้พื้นผิวของชั้นโครเมียมเสียหายเฟอร์นิเจอร์โลหะที่จะซื้อวันใหม่ด้วยผ้าฝ้ายเช็ดให้แห้งคุณสามารถรักษาสแตนเลสแบบถาวรได้
 
5. มอดเฟอร์นิเจอร์ไม้ฉลาดเฟอร์นิเจอร์ไม้มักจะใส่ทีมสุขภาพที่ดีหรือบล็อกการบูรไม่เพียง แต่เสื้อผ้าที่ป้องกันมอดกินเท่านั้นเฟอร์นิเจอร์ยังสามารถได้รับการยกเว้นจากปรากฏการณ์บอร์สามารถโกนก้านกระเทียมขนาดเล็กลงในรูเจาะและปิดผนึกด้วยผงสำหรับอุดรูคุณสามารถฆ่าหนอนเจาะได้ ไปที่ถ้ำ
 
6. Qiao เฟอร์นิเจอร์ร่องรอยของน้ำมันออก.เครื่องใช้ในครัวมักจะเปื้อนคราบสกปรกล้างยากโรยแป้งข้าวโพดบาง ๆ หากมีคราบน้ำมันเช็ดซ้ำด้วยผ้าแห้งคราบน้ำมันหลุดออกได้ง่าย
 
7. Qiao ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เก่าเฟอร์นิเจอร์เก่าทาสีเป็นจุด ๆ ปิดหน้าถ้าคุณต้องการรีเฟรชสีเก่า Tuojin สามารถใช้เปิดหม้อต้มโซดาไฟทาด้วยแปรงที่พื้นผิวของเฟอร์นิเจอร์สีเก่าจากนั้นสักครู่ที่ริ้วรอยค่อยๆขูดเศษสี ตะกรันและล้างด้วยน้ำสะอาดคุณสามารถเล่นหลังจากอบแห้งสีโป๊วทาสีรีเฟรช
 
8. Old Zhangmu Xiang Qiao คายกลิ่นหอมเฟอร์นิเจอร์ไม้การบูรใช้เมื่อเวลาผ่านไปทำให้กลิ่นหอมของไม้การบูรเบาขึ้นเรื่อย ๆหากใช้เศษพอร์ซเลนหรือแก้วในผนังถังอาจทำให้เกิดกลิ่นหอมขึ้นมาใหม่ได้
 
9. เฉียวสนิมจับโลหะ.บนด้ามจับแบบใหม่ที่เคลือบด้วยวานิชสเตนเลสสตีลสามารถคงสภาพได้ในระยะยาว
 
10. กระจกเฟอร์นิเจอร์ทำความสะอาดอย่างชาญฉลาดโดยใช้เศษกระดาษเช็ดกระจกขัดเงาไม่เพียง แต่รวดเร็วเรียบและเป็นประกายยกเว้นหากกระจกกระจกหลังจากผ่านการรมควันแล้วให้ใช้ผ้าชุบน้ำส้มสายชูอุ่น ๆ เช็ดออก
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ