Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd.
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Liu Yu

หมายเลขโทรศัพท์ : 18948222979

Free call

บอร์ด E1MDF คืออะไร?

January 8, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บอร์ด E1MDF คืออะไร?

E1MDF หมายถึงบอร์ดความหนาแน่นปานกลาง E1 ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ตามมาตรฐานแห่งชาติ MDF สามารถแบ่งออกเป็น E0, E1 และ E2 ตามปริมาณฟอร์มาลดีไฮด์ที่เป็นอิสระการปล่อยฟอร์มาลดีไฮด์เกรด E2 คือ≤5mg / L;การปล่อยฟอร์มาลดีไฮด์เกรด E1 คือ≤1.5mg / L ซึ่งอาจเป็นได้
ใช้สำหรับตกแต่งในร่มโดยตรงการปล่อยฟอร์มาลดีไฮด์ E0 คือ≤0.5mg / Lเมื่อผู้บริโภคซื้อไม้ MDF ควรพยายามซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีการปล่อยฟอร์มาลดีไฮด์ต่ำซึ่งปลอดภัยกว่า

 

คุณสมบัติของบอร์ด E1MDF:

 

1. วัสดุที่สม่ำเสมอโครงสร้างลามิเนตหนาแน่นพื้นผิวเรียบและสะอาดไม่ง่ายที่จะทำให้เสียโฉมประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงขอบเรียบและละเอียดอ่อนไม่ง่ายที่จะยุบและหลุดลอกปลอดสารพิษรสจืดไม่มีรังสีการซึมผ่านของอากาศที่ดี
2. ประสิทธิภาพฉนวนกันความร้อนที่ดีไม่มีริ้วรอยการยึดเกาะที่แข็งแกร่ง;
3. ความต้านทานการดัดแบบคงที่ความต้านทานแรงดึงปริมาณความชื้นแรงยึดเล็บอัตราการบวมของน้ำและปริมาณฟอร์มาลดีไฮด์ทั้งหมดดีกว่ามาตรฐานแห่งชาติ GB / T117181-999 และ GBl8580-2001 (ความแข็งแรงของปมภายในถึงการดูดซึมน้ำ O.74Mpa ความหนาอัตราการขยายตัวน้อยกว่า 3% และความชื้นประมาณ 5%)
4. แผ่นใยไม้อัดความหนาแน่นปานกลางมีเส้นใยที่ละเอียดกว่าพาร์ติเคิลบอร์ดธรรมดามีผิวเรียบไม่มีดรัมและไม่มีการหลุดลอกซึ่งสามารถลดปริมาณวัสดุที่ใช้ลงได้มากเลือก MDF เพื่อตรวจจับการปล่อยฟอร์มาลดีไฮด์และความแข็งแรงของโครงสร้างเป็นหลัก
การปล่อยอัลดีไฮด์แบ่งออกเป็น E1, E2 และ E0การปล่อยฟอร์มาลดีไฮด์โดยทั่วไปไม่เกิน 30 มก. / 100 ก. เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมระดับ E1 และ E0 มักใช้ในการผลิตเปียโน
5. วัสดุทั่วไป ได้แก่ ต้นสนต้นไม้ชนิดหนึ่งและยูคาลิปตัสวิลโลว์ในประเทศจีน MDF เป็นวัสดุที่ดีสำหรับการผลิตเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน
ข้อดีของ MDF
พื้นผิวของกระดานความหนาแน่นเรียบและแบนวัสดุที่ดีประสิทธิภาพการทำงานคงที่ขอบแน่นและพื้นผิวของกระดานได้รับการตกแต่งอย่างดีอย่างไรก็ตาม MDF มีความต้านทานต่อความชื้นไม่ดีในทางตรงกันข้าม MDF มีแรงยึดตะปูที่อ่อนกว่าพาร์ติเคิลบอร์ดหากคลายสกรูหลังจากขันแน่นแล้วการยึด MDF ทำได้ยากเนื่องจากมีความแข็งแรงต่ำ
1. กระดานความหนาแน่นเป็นเรื่องง่ายที่จะทาสีการเคลือบและสีต่างๆสามารถเคลือบบนกระดานความหนาแน่นได้อย่างเท่าเทียมกันซึ่งเป็นตัวเลือกแรกสำหรับเอฟเฟกต์สี
2. Density board ยังเป็นบอร์ดตกแต่งที่สวยงาม
3. ไม้วีเนียร์ทุกชนิดฟิล์มกระดาษกาววีเนียร์แผ่นโลหะเบาแผ่นเมลามีนและวัสดุอื่น ๆ สามารถติดบนพื้นผิวของกระดานความหนาแน่น
4. หลังจากเจาะและเจาะแล้วบอร์ดความหนาแน่นแข็งยังสามารถทำเป็นบอร์ดดูดซับเสียงซึ่งสามารถใช้ในงานวิศวกรรมตกแต่งสถาปัตยกรรม
5. คุณสมบัติทางกายภาพที่ดีเยี่ยมวัสดุสม่ำเสมอไม่มีปัญหาการคายน้ำ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ